Bamboo Airways đã thuê 3 máy bay Airbus chưa qua sử dụng.

3431

Bamboo Airways thuê 3 máy bay của hãng Airbus chưa qua sử dụng với thời hạn 12 năm

Bamboo Airways – hãng hàng không Tre Việt vừa được cho phép bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC thuê 3 máy bay Airbus A320 NEO chưa qua sử dụng từ Công ty Gy Aviation Lease 1813, Gy Aviation Lease 1814, Gy Aviation Lease 1815 hoặc bất kỳ bên thứ ba nào được ba đơn vị này chỉ định.

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 Bamboo Airways

Hợp đồng hợp đồng Công ty TNHH hàng không Tre Việt thuê máy bay trên có thời hạn trong vòng 12 năm. Tập đoàn FLC cũng cam kết bảo lãnh toàn bộ các nghĩa vụ của Bamboo Airways phát sinh từ hợp đồng thuê.

Tiếp theo đó Bamboo Airway dự kiến tiếp nhận hai máy bay là A319, A320 vào tháng 11/2018 và một chiếc A320 vào tháng 1/2019.

Trong khi, theo kế hoạch ban đầu Bamboo Airway sẽ bán vé máy bay từ ngày vào ngày 2/9 và có chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 10/10.

Vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways

Tuy nhiên, Bamboo Airway đã lỡ hẹn với kế hoạch mở bán vé ngày 02/09 vừa qua.

Cùng với đó đến hiện tại Bamboo Airway vẫn chưa được cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không và chưa có Chứng chỉ nhà khai thác, cũng như việc tiếp nhận hợp đồng thuê máy bay dự kiến vào tháng 11.

Nhiều ý kiến cho rằng, hãng hàng không Tre Việt có khả năng không cất cánh đúng dự định.

Tuy nhiên đối với đại diện phía Hãng hàng không Tre Việt ông Đặng Tất Thắng – CEO Bamboo Airway đã khẳng định việc tiếp nhận máy bay vào tháng 11 không ảnh hưởng tới kế hoạch cất cánh vào ngày 10/10.

Bamboo Airway sẽ có biện pháp, thuê ướt một số máy bay và chắc chắn sẽ về đủ trong tháng 10 để kịp cất cánh.

Vé máy bay giá rẻ hãng Bamboo Airways - Tre Việt

Đến nay, Bamboo Airway đã chuẩn bị xong rất nhiều đầu việc, như lập website bambooairs.comtuyển phi công, tiếp viên hàng không, đồng phục thương hiệu, đến Mỹ và Pháp ký hợp đồng mua máy bay với Airbus và Boeing, thuê ướt máy bay… qua đó phần nào cũng có thể tin Bamboo Airway sẽ bay đúng ngày đã dự kiến.

5/5 (1 Review)