Bamboo Airways – Khai thác đường bay quốc tế cuối tháng 04

3499

Bamboo Airways sẽ có đường bay đi Quốc tế vào cuối tháng 04/2019

Đầu tháng 04 vừa qua Hãng hàng không Bamboo Airways đã có buổi gặp mặt và làm việc với lãnh đạo tỉnh Ibaraki (Nhật Bản), đại diện hãng là Phó chủ tịch kiêm phó tổng giám đốc Bamboo Airways bà Dương Thị Mai Hoa.

Vé máy bay Bamboo Airways đến Nhật Bản
Hợp báo chuyến bay đầu tiên Bamboo Airways đến Nhật

Trong buổi thỏa thuận hợp tác giữa hai bên Bamboo Airways kỳ vọng sẽ đường bay trong tương lai giữa Việt Nam và Ibaraki sẽ thúc đẩy được du lịch của cả 2 nước và các ngành công nghiệp liên quan như nông nghiệp, thương mại, vật liệu,…đặc biệt là tăng cường hợp tác giữa hai nước Việt – Nhật ngày càng được thắt chặt hơn.

Nhận biết được nhu cầu đi lại của khách du lịch đến Nhật Bản ngày càng tăng nhưng hàng không nội địa vẫn chưa đáp ứng đủ cho nên đường bay đến Ibaraki là cần thiết. Kết thúc buổi làm việc giữa hai bên Bamboo Airways đã được chính quyền tỉnh Ibaraki chấp nhận khai thác chuyến bay thẳng đến Nhật và ngày dự kiến chuyến bay đầu tiên sẽ là ngày 29/04/2019 sắp tới đây.

Ngoài ra Bamboo Airways chưa có thông tin chính xác về ngày bán vé máy bay cho chặng quốc tế nhưng đã có lịch bay cho chuyến bay đến Hàn Quốc và Đài Loan cũng vào cuối tháng 04 tới đây với lịch trình cụ thể như sau:

Vé máy bay Bamboo Airways đi quốc tế
Các điểm đến quốc tế đầu tiên của Bamboo Airways
  • Chặng bay đến Đài Loan: Hà Nội – Đài Loan ngày 26/04
  • Chặng bay đến Hàn Quốc: Hà Nội – Incheon ngày 27/04
  • Chặng bay đến Nhật Bản: Hồ Chí Minh – Ibaraki ngày 28/04

Bamboo Airways nhận thêm tàu bay mới A321 NEO từ Airbus

Ngày 13/04 vừa qua Bamboo Airways đã đón nhận thêm tàu bay mới về với đội bay chuẩn bị cho kế hoạch mở các chặng bay nội địa và vươn xa hơn nữa các chặng bay đến các điểm đến quốc tế.

Lễ đón nhận tàu bay mới A321NEO được diễn ra với sự chứng kiến của các ban ngành lãnh đạo như Phó Cục trưởng Cục hàng không Việt Nam, tham phán kinh tế Đại sứ quán Pháp, Phó chủ tịch tập đoàn Airbus cùng với Phó chủ tịch thường trực Bamboo Airways – ông Đặng Tất Thắng và các cơ quan thông tấn báo chí.

Bamboo Airways nhận tàu bay mới A321NEO
Vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways

Để đáp ứng được các đường bay thẳng đi Quốc tế thì phải đảm bảo sự an toàn và thoải mái trên chuyến bay, với Airbus A321NEO thế hệ mới này không chỉ đáp ứng được các chuyến bay nội địa mà còn đủ để phục vụ hành khách với chặng bay dài (dưới 5 giờ bay) mà luôn có được cảm giác thoải mái.

Cùng với thông số kỹ thuật A321NEO là thế hệ máy bay mới với động cơ mới hiện đại, cơ chế hoạt động tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra tàu bay sở hữu Cabin rộng có thể để được 244 ghế, thông thường sẽ được bố trí 206 ghế nhưng đối với Bamboo Airways luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất nên đã giảm xuống chỉ còn 198 ghế giúp tối ưu hóa không gian ngồi, nghỉ chân cũng như ngã lưng cho hành khách trên các chuyến bay dài.

Vé máy bay giá rẻ bamboo airways
Nội thất bên trong tàu bay mới A321NEO

Trong thời gian tới Bamboo Airways sẽ có nhiều tàu bay được giao dựa trên hợp đồng đã thỏa thuận với Airbus – Boeing và nhanh chóng thực hiện nhiều chuyến bay quốc tế hơn nữa. 

Kế hoạch Bamboo Airways sẽ bay chặng quốc tế đầu tiên đến Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản theo lịch và sẽ chinh phục những chặng bay giàu tiềm năng du lịch hơn nữa vào năm 2020 như Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Úc,…

Hỗ trợ tìm kiếm – đặt vé máy bay Bamboo Airways

Hiện tại Bamboo Airways đã khai thác hơn 20 đường bay nội địa với giá vé máy bay giá rẻ như 149.000 – 299.000 – 380.000 – 480.000VND cho vé một chiều, lưu ý giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí sân bay và tùy vào thời điểm đặt vé giá vé sẽ có chênh lệch.

Quý khách cần đặt vé máy bay Bamboo Airways có thể đặt trực tiếp tại website hoặc có thể liên hệ nhân viên để được hỗ trợ với các thông tin bên dưới: 

  • Website: https://www.bambooairs.com/ 
  • Hotline: 1900 636 834 – 0964 109 515 – 0868 684 515 
  • Mail: contact@bambooairs.com
  • 5/5 (1 Review)