Bamboo Airways khai trương loạt đường bay nội địa mới đầu năm

2693

Theo như thông tin mà hãng hàng không Bamboo Airways công bố thì hãng sẽ chính thức khai trương loạt đường bay nội địa mới ngay trong tháng 01/2020. Với nhu cầu đi lại, du lịch ngày càng cao của du khách thì đây thực sự là một tin đáng mừng. Hãy cùng Vinajet tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Tháng 1 này chào đón những đường bay nội địa mới từ Bamboo Airways

Theo đó, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ mở thêm 3 đường bay nội địa mới phục vụ hành khách. 3 đường bay bao gồm Tp Hồ Chí Minh – Phú Quốc – Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội – Tuy Hòa – Hà Nội và Đà Nẵng – Đà Lạt.  

 Hành trình Hà Nội – Tuy Hòa – Hà Nội sẽ chính thức hoạt động từ ngày 17./01/2020 với thời gian bay trong khoảng 1h35p bay sẽ chính thức đi vào hoạt động. Hãng dự kiến khai thác chặng bay với tần suất 4 chuyến/ tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6 và Chủ nhật. 

Du lịch Phú Yên cùng Bamboo Airways

Trong khi đó chặng bay Tp Hồ Chí Minh – Phú Quốc – Tp Hồ Chí Minh được Bamboo Airways khai thác ngay trong ngày 01/01/2020. Tần suất của hành trình bay này cũng là 4 chuyến bay/ tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6 và Chủ nhật. 

Cuối cùng, đường bay Đà Nẵng – Đà Lạt dự kiến chính thức hoạt động vào ngày 02/01/2020, thời gian bay thẳng chỉ khoảng  1h15p và tần suất bay 4 chuyến/ tuần vào các ngày thứ 2, 3, 5 7.

Ngoài ra, nhân dịp khai trương đường bay mới, hãng hàng không Bamboo Airways tung ra nhiều giá vé ưu đãi dành tặng khách hàng. Chỉ 399.000 đồng là bạn có thể sở hữu  máy bay Hà Nội – Tuy Hòa – Hà Nội và chỉ từ 199.000 đồng cho hành trình Đà Nẵng – Đà Lạt, áp dụng từ 2/01/2020 – 15/01/2020.

Lưu ý: 

  • Giá vé áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí, phụ thu.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé.

Nhanh chóng lên lịch trình du lịch đầu năm cùng Bamboo Airways

Như vậy, với loạt đường bay mới được khai trương trong tháng 1 này, các tín đồ ưa xê dịch lại có thể lên lịch trình khám phá đến các địa điểm hấp dẫn trên cả nước. 

Đặt vé máy bay đi Tuy Hòa là bạn sẽ được đặt chân tới mảnh đất “hoa vàng trên cỏ xanh”, yên bình và xinh đẹp. Du khách chắc chắn sẽ bị mê hoặc trong không gian thiên nhiên hùng vĩ của những Gành Đá Đĩa, đầm Ô Loan… Phú Yên sẽ giúp bạn quên đi những lo lắng, mệt mỏi và tạm thời tránh xa ồn ào, khói bụi của thủ đô. 

Du khách từ Sài thành lại có thể lên kế hoạch cho chuyến khám phá đảo Ngọc Phú Quốc, tận hưởng không gian biển xanh thơ mộng. Bạn nên dành thời gian để tham quan nhà từ Phú Quốc, khám phá Dinh Cậu, Hòn Thơm, Suối Tranh,….

Vẻ đẹp mộng mơ của Đà Lạt

Trong khi đó, các du khách Đà Nẵng lại có cơ hội book vé bay thẳng tới cao nguyên Đà Lạt mộng mơ. Thành phố ngàn hoa mùa nào cũng đẹp và chắc chắn trong dịp đầu năm này sẽ không khiến bạn thất vọng. Đâu đâu bạn cũng có thể thấy sắc mai anh đào rực rỡ, những công trình kiến trúc cổ kính, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

0/5 (0 Reviews)