Bamboo Airways – Ngày hội tuyển dụng đại xứ bầu trời

3990

Bamboo Airways tiếp tục hành trình đi tìm đại sứ bầu trời tại Hà Nội.

Chính sách dành cho nhân viên Bamboo Airways có gì khác biệt?

Sau 3 Ngày hội tuyển dụng đại sứ bầu trời, ngày 09/09 sắp tới đây Bamboo Airways sẽ trở lại với đợt tuyển dụng lần 4 tại Hà Nội.

Bamboo Airways tuyển dụng tiếp viên hàng không
Bamboo Airways tuyển dụng tiếp viên hàng không

Với các chính sách ưu đãi và cam kết trả lương cao hơn từ 12 – 15% so với bình quân khu vực và được hưởng nhiều chính sách từ các quần thể nghĩ dưỡng FLC mang lại.

Bamboo Airways đang trong quá trình chuẩn bị cho những bước cuối cùng để gia nhập bầu trời thì việc tuyển dụng nhân sự để đáp ứng nhu cầu hoạt động của hãng cũng là một khâu quang trọng không thể thiếu.

Trong buổi tuyển dụng có sự góp mặt của ông Nguyễn Đức Minh, Giám đốc Khai thác bay kiêm Đoàn trưởng Đoàn bay của Bamboo Airways cho biết:

Bamboo Airways thu hút hàng ngàn thí sinh đến dự tuyển
Bamboo Airways thu hút hàng ngàn thí sinh đến dự tuyển

“Yêu cầu tiên quyết đối với một hãng hàng không trong kế hoạch vận hành và phát triển là phải xây dựng, đào tạo và thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao. Tại Bamboo Airways, kế hoạch này đã được chúng tôi xúc tiến với những chính sách đặc biệt nhằm tối ưu hoá đội ngũ nhân sự ngay từ những ngày đầu tiên.

Đơn cử như với đội ngũ phi công, để có thể khai thác đội máy bay hiện đại gồm 24 chiếc Airbus A321NEO và 20 chiếc Boeing 787-9 Dreamliner, chúng tôi đã và đang tập hợp một đội ngũ phi công chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết.

Những ứng viên trúng tuyển sẽ được gửi đi huấn luyện tại các trung tâm huấn luyện bay nổi  tiếng trong khu vực như Bangkok, Singapore hay Kuala Lumpur, cũng như được trực tiếp đào tạo bởi những giáo viên bay dày dạn kinh nghiệm”.

Cũng như ông Minh đã có chia sẻ về thì chế độ chính sách tại Bamboo Airways được cho là cạnh tranh nhất hiện nay từ các khoản thu nhập cho đến đãi ngộ nhân viên và môi trường làm việc minh bạch – chuyên nghiệp.

Phương án đào tạo và kỳ vọng của Bamboo Airways.

Qua đó cũng cho thấy Bamboo Airways cũng đang rất quyết tâm xây dựng đội ngũ nhân viên một cách nghiêm túc và có hướng đi dài lâu trên thị trường hàng không.

Về việc đào tạo khi các ứng viên trúng tuyển sẽ được đưa đi tham gia các khóa đào tạo trong nước và quốc tế, các vị trí có đặc thù riêng và cấp cao sẽ được gửi đến những hãng hàng không quốc tế uy tín để nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ.

Bamboo Airways đào tạo nghiệp vụ cả trong nước lẫn quốc tế
Bamboo Airways đào tạo nghiệp vụ cả trong nước lẫn quốc tế

Với những gì Bamboo Airways đã cho đi thì chắc rằng sẽ có được một đội tuyển chất lượng cao và thu hút được lượng nhân tài không chỉ trong nước mà cả thị trường nước ngoài.

Bamboo Airways kỳ vọng sẽ là một đơn vị lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến hàng không và không chỉ hành khách Việt Nam mà đối với quốc tế từ đó giúp khai thác tối đa phát triển nền kinh tế vùng, nâng tầm du lịch Việt.

Mọi thông tin thắc mắc ứng viên liên hệ qua các cổng thông tin để được hỗ trợ.

Email: bambooairs@gmail.com
Hotline: 0856.429.749 / 0856.429.772
Website: bambooairs.com

5/5 (1 Review)