Bamboo Airways Website| NGỪNG HOẠT ĐỘNG | Chuyển nhượng hệ thống

263

Bamboo Airways của tập đoàn FLC lại lỡ hẹn

Chỉ còn vài ngày nữa “Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ cất cánh chuyến bay đầu tiên vào ngày 10/10 săp tới đây.

Liệu Bamboo Airways có thực hiện đúng như những gì đã thông báo với báo chí hay không? Hay lại 1 lần nữa Bamboo Airways “trễ hẹn” như sự kiện thông báo mở bán vé vào ngày lễ Quốc Khánh (02/09).

Cho đến hiện tại chưa đến 1 tuần nữa là đến “hẹn” cất cánh nhưng theo các thông tin mới nhất hãng vẫn chưa có động thái gì về cột mốc trọng đại này.

Theo báo điện tử sau ngày tổ chức sự kiện ra mắt Hãng hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) đến nay Bamboo Airways vẫn chưa được cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không hay còn gọi là Giấy phép bay, nếu chưa có giấy này Bamboo Airways sẽ không thể bay thương mại được.

Về website hãng thì tới nay website của hãng Bamboo Airways vẫn chưa có chức năng book vé, thông tin các chuyến bay đầu tiên,…

Bamboo Airways liệu có bay được trong năm nay hay không đó cũng là một ẩn số và nguy cơ hãng sẽ bị “delay” là rất cao. Nhưng với những gì Bamboo Airways đã chuẩn bị thì chắc hẳn sẽ không làm mọi người thất vọng.

Chuyển nhượng hệ thống DẪN ĐẦU | từ khóa về “BAMBOO AIRWAYS”

Bambooairs.com đã hoạt động được một thời gian khá lâu cùng với hãng Bamboo Airways và đã nằm trong Top 3 các từ khóa liên quan đến Bamboo Airways nhưng vì hiện tại chủ nhân hệ thống bambooairs.com muốn chuyển sang lĩnh vực khác nên sẽ nhượng lại hệ thống này.

Anh/Chị nào đang kinh doanh vé máy bay và dự định làm đại lý vé máy bay hãng Bamboo Airways thì hệ thống này sẽ giúp được rất nhiều vì chỉ cần tích hợp hệ thống đặt vé của hãng và sử dụng không cần cài đặt thêm bất cứ chương trình nào.

Để biết thêm thông tin Anh/Chị nào có nhu cầu sở hữu liên hệ trao đổi:

Hotline: 0856.429.749 – 0856.429.772

Website: bambooairs.com

Email: trinhvanquyet@bambooairs.com

5/5 (1 Review)