Các hãng hàng không nội địa tăng cường chuyến bay dịp Tết 2020 phục vụ hành khách

2485

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của đông đảo hành khách vào dịp Tết Nguyên Đán, các hãng hàng không trong nước đang tăng cường chuyến bay mang lại sự phục vụ tốt nhất cho hành khách. Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ đặt vé máy bay để có mức giá tốt nhất. 

Hàng không trong nước đồng loạt tăng chuyến bay dịp Tết NGuyên Đán 2020

Hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific

 Ngay từ giữa tháng 9 năm 2019, Vietnam Airlines Group đã thông báo sẽ tăng cường chuyến bay, mở bán gần 2 triệu ghế cho các chặng bay nội địa vào dịp Tết Nguyên Đán 2020. Hãng cũng tiếp tục bổ sung thêm 190.000 chỗ từ 9/01/2020 đến 8/02/2020. Trong khi đó hãng hàng không Jetstar Pacific cũng tăng thêm gần 40.000 chỗ trên các hành trình nội địa. Theo đó, Vietnam Airlines Group sẽ cung cấp gần 2,23 triệu chỗ trong dịp Tết này. Các chuyến bay cao điểm được các hãng chú trọng tăng cường bao gồm Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh/ Phú Quốc/ Vinh, Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng/ Quảng Nam/ Quy Nhơn/ Thanh Hóa/ Vinh/ Huế.

 Hãng hàng không VietJet Air

 Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cũng thông báo tăng gần 1.200 chuyến bay từ 11/01/2020 đến 9/02/2020 nâng tổng số chỗ cung cấp lên tới gần 2,5 triệu ghế trên toàn mạng bay trong nước và quốc tế.  

Hãng hàng không Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways tăng cường chuyến bay dịp Tết 2020

Bamboo Airways, hãng hàng không mới nhất tại Việt Nam cũng không kém cạnh khi tăng cường gần 700.000 chỗ phục vụ hành khách từ 9/01/2020 đến 8/02/2020. Như vậy, tổng số chỗ mà hãng cung ứng lên tới gần 1 triệu ghế trên toàn mạng nội địa, tập trung các hành trình từ Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh/ Vinh/ Cần Thơ/ Đà Lạt/ Pleiku/ Phú Quốc/ Buôn Mê Thuột, Tp Hồ Chí Minh – Vinh/ Thanh Hóa/Huế/ Quy Nhơn/Đồng Hới/ Hải Phòng.

Những điều lưu ý khi bay trong dịp Tết Nguyên Đán 2020

 Để tránh trường hợp hết vé hoặc phải mua vé với giá cao, bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm, tốt nhất là truocs 1 -2 tháng so với ngày bay. 

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán vé Tết, bạn cần lựa chọn đặt mua vé máy bay tại website hãng hoặc các đại lý chính thức uy tín để tránh mua phải vé giả, vé bị đội giá.

Lưu ý khi đặt vé máy bay dịp Tết

 Hành khách nên đến sân bay sớm để làm thủ tục check in, đặc biệt là trong dịp cao điểm Tết, lưu ý tuân thủ đúng các quy định về hành lý để có một chuyến bay thuận lợi nhất. Trường hợp hành khách xuất phát Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), Đà Nẵng (Tp Đà Nẵng)…có thể lựa chọn check-in trực tuyến để giảm thời gian chờ và giúp giảm tải lượng hành khách làm thủ tục tại sân bay.

HI vọng với những thông tin trên bạn sẽ có một chuyến bay suôn sẻ nhất. Nếu còn bất kì thắc mắc gì hay đang có nhu cầu đặt vé máy bay dịp Tết, bạn hãy nhanh chóng liên hệ Vinajet để được tư vấn và hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)