Cập nhật vé máy bay đi Cần Thơ tháng 3

2521

Là trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đặc trưng và thú vị của miền Tây. Du lịch mảnh đất sông nước này hẳn sẽ là một hành trình khó quên, hãy lên ngay kế hoạch khám phá và đặt mua vé máy bay đi Cần Thơ sớm nhất cho chuyến đi thôi nào!

Giá vé máy bay đi Cần Thơ

Hành trình Hà Nội đi Cần Thơ

Hiện tại, hành trình Hà Nội đi Cần Thơ được 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways khai thác. Đây cũng là chặng bay có tần suất cao nhất trong số các đường bay đến Cần Thơ. Giá vé máy bay cho hành trình này dao động từ 99.000 đồng – 699.000 đồng tùy vào từng thời điểm và hãng bạn chọn. Trong đó, Vietjet Air luôn là hãng có giá vé thấp nhất, chỉ 99.000 đồng. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây:

vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ

Hành trình Đà Nẵng đi Cần Thơ

Du khách ở Đà Nẵng cũng có thể đặt ngay vé máy bay đi Cần Thơ tháng 3 này. Tuy nhiên số lượng chuyến bay còn khá hạn chế và ít hãng khai thác nên bạn cần lên kế hoạch đặt vé sớm để tránh tình trạng hết vé. Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Cần Thơ đang ở mức khá thấp, chỉ từ 99.000 đồng do hãng Vietjet Air khai thác.

vé máy bay Đà Nẵng đi Cần Thơ

Hành trình Phú Quốc đi Cần Thơ

Đường bay Phú Quốc đi Cần Thơ được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác hiện nay. Giá vé dao động từ 500.000 đồng – 2000.000 đồng tùy vào thời gian đặt vé bạn chọn. Chi tiết như sau:

vé máy bay Phú Quốc đi Cần Thơ

Lưu ý:

  • Giá vé phía trên là giá vé 1 chiều, chưa tính phí và các loại phụ phí.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc hạng ghế và thời gian đặt vé.

Những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Cần Thơ

Chợ nổi Cái Răng

Nhắc đến Cần Thơ có lẽ người ta đều nghĩ ngay tới một địa điểm rất nổi tiếng, chợ nổi Cái Răng. Chợ nổi là một nét văn hoá đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ mà bạn khó có thể tìm thấy ở những địa phương khác. Vì vậy mà đến với Chợ nổi Cái Răng, một trong năm chợ nổi lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long chắc chắn sẽ là trải nghiệm không thể nào bỏ qua. Chợ hoạt động nhộn nhịp ngay từ úc tờ mờ sáng. Điều thú vị ở đây là những sinh hoạt mua bán hay ăn uống đều diễn ra trên sông.

Cầu Cần Thơ

Một biểu tượng khác của du lịch Cần Thơ chính là Cầu Cần Thơ, cây cầu bắc qua sông Hậu. Đây là cây cầu dây văng có nhịp chính dài nhất tại khu vực Đông Nam Á. Cầu đẹp nhất vào những ngày cuối tuần hoặc dịp lễ tết khi được thắp sáng bởi hàng ngàn bóng đèn đủ màu sắc.

Nhà cổ Bình Thuỷ

Nhà cổ Bình Thủy cũng là một điểm tham quan rất thú vị ở thành phố Cần Thơ. Bên ngoài ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Pháp nhưng bên trong lại được xây dựng theo kiểu truyền thống với cách bài trí mang đậm bản sắc gia đình Việt.

Ngoài những địa điểm trên, bạn cũng có thể dành thời gian ghé thăm Bến Ninh Kiều,  Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam, biển Cần Thơ….