?️Chính sách VÉ MÁY BAY Bamboo Airways

10743

Giá vé máy bay Bamboo Airways

Giới truyền thông và những người quan tâm tới ngành hàng không hiện nay chắc hẳn đang quan tâm tới tin tức của một hãng hàng không mới ra đời – hãng Bamboo Airways. Bộ Giao thông Vận tải vừa cấp cho Bamboo Airways quyền vận chuyển hàng không trên phạm vi nội địa, quốc tế.

Giá vé máy bay Bamboo Airways
Bamboo Airways khai thác đa dạng các hạng ghế

Hãng hàng không này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới, ngay khi có chuyến bay đầu tiên vào tháng 12. Vậy, hãng hàng không Bamboo Airways mang tới những dịch vụ gì, hạng ghế như thế nào và giá vé ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Giới thiệu chung về hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways được Công ty cổ phần Tập đoàn FLC thành lập giữa năm 2017, hay nói đúng hơn hãng hàng không này được ông Trịnh Văn Quyết – chủ tịch FLC thành lập với vốn điều lệ 700 tỷ đồng. Gần 1 năm sau, FLC tuyên bố bỏ thêm 600 tỷ để tăng vốn điều lệ của hãng, mục tiêu hướng Bamboo Airways trở thành một trong những hãng bay hàng đầu tại Việt Nam.

Hãng hàng không Bamboo Airways
Hãng hàng không Bamboo Airways

Nói về ông Trịnh Văn Quyết, ông là Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn FLC và là Tổng giám đốc Công ty Luật SMiC. 24 tuổi, ông tốt nghiệp cùng lúc hai trường Đại học chính quy là Đại học Luật Hà Nội và Học viện Hành chính Quốc gia, bắt tay con đường sự nghiệp bằng quyết định mở Công ty Cổ phần Vietnam Trade Corp, kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

Sau đó, khi công ty đã phát triển lớn, ông thành lập và điều hành Tập đoàn FLC, phát triển hàng loạt dự án bất động sản lớn, có tính khai phá tiềm năng kinh tế các vùng miền và mang lại hiệu quả cao cho Công ty. Cái tên Trịnh Văn Quyết cũng trở thành một hiện tượng cho một thế hệ doanh nhân mới, dám nghĩ, dám làm.

Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HDQT tập đoàn FLC
Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HDQT tập đoàn FLC

Hơn một năm kể từ khi thành lập hãng hàng không Bamboo Airways, với những tin tức mà ông Trịnh Văn Quyết chia sẻ với truyền thông, FLC và Bamboo Airways đã ký hai thỏa thuận mua 24 chiếc máy bay A321NEO từ Airbus và 20 máy bay Boeing B787-9 Dreamliner từ Boeing, sẵn sàng thực hiện những chuyến bay nội địa đầu tiên của hãng.

Thời gian đầu, hãng chỉ tập trung các chuyến bay trong nước như Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Đồng Hới, TP HCM – Quy Nhơn, Thanh Hóa – Phú Quốc, Thanh Hóa – Nha Trang, … Về lâu dài, tất nhiên Bamboo Airways sẽ mở rộng thị trường, đưa du khách tới các điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới.

Hướng khai thác của hãng hàng không Bamboo Airways

Hãng hàng không có trụ sở chính được đặt tại sân bay Phù Cát tỉnh Bình Định, không giống như các hãng hàng không khác thường lựa chọn Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng. Hãng sẽ tập trung vào các tuyến bay thẳng từ quốc tế đến các điểm du lịch Việt Nam, bay tới trực tiếp nơi hành khách muốn du lịch, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức vận động của du khách đi qua các điểm trung chuyển không cần thiết.

Bamboo Airways khai thác các đường bay du lịch
Bamboo Airways khai thác các đường bay du lịch

Mặt khác hãng hàng không Bamboo Airways Việt Nam sẽ là hãng hàng không “hybrid” đầu tiên. Đây là một  hình thức vận chuyển hàng ko mới trên thế giới nhưng lại rất mới tại nước ta. Thực chất, đây là mô hình đan xen giữa truyền thống và giá rẻ. Theo đó, hãng hàng không  Bamboo Airways sẽ mang tới những dịch vụ chất lượng 5 sao không kém hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines nhưng lại khai thác với giá vé rẻ hơn.

Hạng ghế hãng hàng không Bamboo Airways đang khai thác hiện nay

Cho đến thời điểm hiện tại, hãng hàng không Bamboo Airways định hướng khai thác 4 hạng ghế chính bao gồm hạng phổ thông, hạng tầm trung, hạng thương gia và hạng Nhất. Tất cả các hạng ghế đều được bọc da, sàn lót thảm dày, êm và cabin thoáng. Bên cạnh đó, mỗi hạng ghế Bamboo Airways có thêm những tiện ích và ưu đãi riêng, cụ thể như sau:

Các hạng ghế Bamboo Airways khai thác
Các hạng ghế Bamboo Airways khai thác

Hạng ghế Bamboo Eco (Hạng phổ thông)

Đây là hạng ghế có giá thấp nhất mà hãng hàng không Bamboo Airways khai thác, dành cho những hành khách mong muốn một chuyến đi tiết kiệm. Hành khách có vé hạng phổ thông sẽ được miễn 7kg hành lý xách tay và suất ăn cũng nhiều ưu đãi giảm giá khác.

Hạng ghế Bamboo Pluss (Hạng tầm trung)

Hạng vé tầm trung có giá phù hợp với nhu cầu hành khách với thu nhập khá trở lên. Hành khách sở hữu hạng vé này của Bamboo Pluss vẫn được  miễn phí 7 kg hành lý xách tay, hành lý ký gửi 20kg và được miễn phí suất ăn trong suốt hành trình bay.

Hạng ghế phổ thông Bamboo Airways sẽ đưa vào hoạt động
Hạng ghế phổ thông Bamboo Airways sẽ đưa vào hoạt động

Hạng ghế Bamboo Business (Hạng thương gia)

Hãng hàng không Bamboo Airways áp dụng hạng ghế thương gia cho các đường bay quốc tế từ các đất nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Philippines,… đến Việt Nam và một số chuyến bay nội địa như Thanh Hóa – Phú Quốc, Thanh Hóa – Quy Nhơn, Thanh Hóa – Nha Trang,…..

Hành khách là trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi khi mua vé hạng thương gia sẽ được giảm 25% giá vé so với người lớn.

Hạng ghế Bamboo First Class (Hạng Nhất)

Đây là hạng vé có mức giá cao nhất của hãng hàng không Bamboo Airways. Hành khách có vé hạng Nhất sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn, được miễn 20kg hành lý xách tay, hành lý ký gửi tối đa 40kg và  suất ăn, đồ uống miễn phí. Ngoài ra, hành khách Hạng Nhất sẽ được ưu tiên check in lên tàu trước, có dịch vụ đưa đón tận nhà, sử dụng phòng chờ VIP tại sân bay,….

Loại ghế Bamboo Business hãng dự định đưa vào khi hoạt động
Loại ghế Bamboo Business hãng dự định đưa vào khi hoạt động

Giá vé máy bay hãng hàng không Bamboo Airways khai thác

Hãng hàng không Bamboo Airways được định vị trở thành hãng hàng không Hybrid, tức là lai giữa hàng không truyền thống và giá rẻ. Vì vậy mà giá vé máy bay của hãng cũng sẽ ở mức trung bình khá trở lên, cao hơn hàng không giá rẻ như Vietjet Air nhưng sẽ rẻ hơn giá vé máy bay Vietnam Airlines. Tuy nhiên, chất lượng chuyến bay mà hãng Bamboo Airways mang đến vẫn đạt mức 5 sao như định hướng của hãng.

Các ưu đãi của hãng hàng không Bamboo Airways cung cấp đến hành khách

Ông Đặng Tất ThắngTổng giám đốc Bamboo Airways cho biết hãng hàng không Bamboo Airways có những lợi thế riêng mà các hãng hàng không khác không có được, sẵn sàng cạnh tranh với hai hãng hàng không đang chiếm thị phần lớn tại Việt Nam hiện nay là Vietnam Airlines và Vietjet Air.

Dịch vụ nghĩ dưỡng FLC khi mua vé máy bay Bamboo Airways
Dịch vụ nghĩ dưỡng FLC khi mua vé máy bay Bamboo Airways

Hãng hàng không này Bamboo Airways cũng triển khai chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club với các chế độ tích điểm, đổi dặm bay hấp dẫn dành cho mọi hành khách. Từ đó hành khách đăng kí làm thành viên có thể nhận được các ưu đãi tốt nhất.

Bên cạnh đó, với lợi thế là một thành viên của FLC – gắn với tên tuổi Trịnh Văn Quyết, sân golf, resort cao cấp trải dọc ven biển, dự án nhỏ nhất cũng vài nghìn tỉ đồng, hãng hàng không Bamboo Airways có tương hỗ rất tốt với FLC.

Lựa chọn chuyến bay Bamboo Airways, hành khách có thể được giảm giá phòng, chỗ nghĩ dưỡng tuyệt vời, các gói combo kết hợp vé máy bay với dịch vụ golf hay dịch vụ lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn FLC.

Bamboo Airways kết nối khách hàng bằng Bamboo Club
Bamboo Airways kết nối khách hàng bằng Bamboo Club

Với những chặng bay đầu tiên, hãng hàng không Bamboo Airways đưa ra các chương trình giảm giá vé máy bay cho nhiều hành trình đối với những hành khách mua vé đầu tiên. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để bạn lên kế hoạch du lịch tới những điểm đến nổi tiếng trong nước mà mình chưa đặt chân tới.

Lên kế hoạch du lịch cùng vé máy bay Bamboo Airways ngay hôm nay

Với dịch vụ tiện ích, ưu đãi hấp dẫn, Bamboo Airways hứa hẹn sẽ là hãng hàng không được hành khách yêu thích khi vào hoạt động chính thức. Nếu bạn muốn tận hưởng một cảm giác tuyệt vời và mới lạ, còn chần chừ gì mà không nhanh chóng liên hệ ngay đại lí vé máy bay Bamboo Airways để có trong tay tấm vé máy bay giá tốt nhất.

5/5 (1 Review)