Cơ hội săn vé máy bay đi TPHCM chỉ từ 11.000 đồng tháng 4

2491

Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn của nước mà còn là một điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách thập phương. Nếu bạn đang có kế hoạch công tác hay du lịch Sài Gòn vào tháng 4 này thì hãy nhanh tay săn ngay vé rẻ tới mức giá vé máy bay đi TPHCM đang được các hãng tung ra thấp kỷ lục. CÙng đại lý Vinajet tìm hiểu chi tiết dưới đây:

Giá vé máy bay đi TPHCM thấp kỷ lục

Hành trình Hà Nội đi TPHCM

Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways là các hãng hàng không nội địa đang tích cực khai thác các chuyến bay đi Sài Gòn. Trong đó, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, trung bình mỗi ngày có khoảng 16 – 18 chuyến bay Hà Nội đi Sài Gòn được Vietnam Airlines khai thác. Do đó, hành khách có thể chủ động thời gian và có giờ bay phù hợp nhất cho lịch trình của mình. Tuy nhiên, mức giá Vietnam Airlines lại thường cao hơn các hãng khác. Cụ thể, với hành trình hà Nội đi TPHCM. Vietnam Airlines áp dụng mức giá từ 200.000 đồng. Hãng Jetstar là hãng đưa ra mức giá thấp nhất với chỉ 11.000 đồng. Vietjet Air cũng ở mức rẻ từ 99.000 đồng.

vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn

Hành trình Đà Nẵng đi TPHCM

Hiện tại, cả 4 hãng hàng không nội địa đều chú trọng khai thác đường bay Đà Nẵng đến Tp Hồ Chí Minh và ngược lại. Trung bình mỗi ngày có khoảng hơn 11 chuyến cho hành trình này. Tổng thời gian bay Đà Nẵng – Sài Gòn mất khoảng 01h25p. Giá vé máy bay dao động từ 99.000 đồng – 3.000.000 đồng tùy vào từng thời điểm và hãng hàng không bạn chọn. Bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây:

vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn

Hành trình Phú Quốc đi TPHCM

Du khách tại Phú Quốc cũng có thể săn vé máy bay giá rẻ đi TPHCM trong tháng 4 này. Hiện hành trình bay Phú Quốc – Tp Hồ Chí Minh có khoảng 21 chuyến bay mỗi ngày với tổng thời gian bay khoảng 1h05p. Giá vé máy bay thấp nhất đang được Vietjet Air tung ra, chỉ từ 69.000 đồng. Số lượng vé khuyến mãi có hạn nên bạn cần nhanh chóng đặt vé ngay hôm nay nhé!

vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn

Lưu ý:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế phí, và có thể thay đổi theo thời gian cụ thể.
  • Để nhận được giá chính xác nhất quý khách có thể liên lạc trực tiếp với đại lý Vinajet.

Tấm vé máy bay đi Sài Gòn sẽ đưa bạn hạ cánh tới sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam- sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Sân bay này nằm cách trung tâm thành phố 8km, hiện được khai thác bởi nhiều hãng hàng không lớn cả trong và ngoài nước. Để di chuyển vào thành phố,  bạn có thể dễ dàng lựa chọn một trong nhiều loại phương tiện như taxi, xe bus, xích lô với giá phải chăng.

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ Vinajet để săn vé giá rẻ tốt nhất cho kế hoạch đến Sài Gòn trong thời gian tới nhé. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn tấm vé ưng ý nhất cho lịch trình của mình.