Cơ hội tích điểm và nhận quà khi sử dụng app BBA AGENCY

2591

Đặt vé máy bay qua mạng đã không còn quá xa lạ với đại đa số mọi người trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển. Giờ đây, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể dễ dàng book vé du lịch, công tác mà không còn lo mất thì giờ. Ứng dụng đặt vé máy bay BBA AGENCY chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là người thường xuyên tìm kiếm vé rẻ.

Săn vé rẻ dễ dàng cùng BBA AGENCY

BBA AGENCY  là app đặt vé máy bay được Vinajet phát triển với mong muốn giúp cho việc book vé của khách hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Chính vì vậy mà ứng dụng này tích hợp các tính năng vượt trội nhất, giúp bạn giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm thời gian, chi phí và cơ hội săn được vé rẻ, vé khuyến mãi từ các chương trình ưu đãi của các hãng hàng không.

Hiện nay App BBA AGENCY hỗ trợ đặt vé qua 2 nền tảng Android và iOS. Bạn có thể vào CH Play hoặc iOS để tải ứng dụng về điện thoại. Các bước đặt vé máy bay qua app cũng rất đơn giản, bạn có thể làm theo hướng dẫn chỉ vài thao tác. Với BBA AGENCY, bạn có thể chủ động đặt vé dù ở bất cứ nơi đâu chỉ với chiếc điện thoại được kết nối mạng.

đặt vé máy bay mọi lúc mọi nơi

Một điểm cộng dành cho ứng dụng này chính là khách hàng sẽ có cơ hội tích lũy điểm sau mỗi lần thực hiện giao dịch thành công trên BBA AGENCY. Từ đó, bạn có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn.

Tích điểm nhận ưu đãi từ BBA AGENCY

Sau khi hệ thống tích điểm mỗi tài khoản khách hàng sẽ được phân cấp thành những hạng thẻ tương ứng từ thẻ Bạc, Vàng, Bạc Kim, Kim Cương và Hạng Nhất. Theo đó, bạn sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn, chương trình khuyến mãi, hỗ trợ đặc biệt, đổi quà,… Chi tiết như sau:

Đối với Khách hàng Hạng Bạc

Sau khi phát sinh giao dịch và tích điểm nhận thẻ Hạng bạc, hành khách sẽ nhận được các ưu đãi bao gồm: Gửi SMS chúc mừng sinh nhật, hỗ trợ làm thủ tục trực tuyến, nhận ưu đãi tại các chương trình tri ân, khuyến mãi.

Đối với khách hàng Hạng Vàng

Khách hàng Hạng Vàng sẽ được nhận các quyền lợi bao gồm gửi SMS chúc mừng sinh nhật, hỗ trợ làm thủ tục trực tuyến, nhận ưu đãi tại các chương trình tri ân, khuyến mãi, đổi quà. Tuy nhiên để duy trì hạng thẻ này, hành khách cần phát sinh đơn hàng trong vòng 12 tháng kể từ khi nâng hạng.

Đối với khách hàng Hạng Bạch Kim

Khách hàng hạng Bạch Kim cũng sẽ nhận được các ưu đãi tương tự như hạng Vàng. Thêm vào đó, khách hàng còn có cơ hội được chăm sóc chuyến bay với hệ số ưu đãi về dịch vụ 2.0, dịch vụ quà tặng, ưu đãi ngày lễ.  Điều kiện duy trì hạng thẻ Bạch Kim là khách hàng cần phát sinh đơn hàng trong vòng 6 tháng kể từ khi nâng hạng.

Đối với khách hàng hạng Kim Cương

Ngoài các quyền lợi như trên, khách hàng hạng Kim Cương sẽ được ưu tiên xuất hóa đơn 5 phút kèm. Để duy trì hạng thẻ Kim Cương, bạn cần phải tích lũy tối thiểu 7000 điểm trong một năm nhé!

Đối với khách hàng hạng Nhất

Đây là hạng thẻ cao nhất và hưởng được nhiều chính sách nhất mà BBA AGENCY mang đến. Không chỉ được hỗ trợ  làm thủ tục trực tuyến, nhận quà tri ân, chăm sóc chuyến bay, …. khách hàng hạng Nhất còn được chăm sóc riêng 24/7. Điều kiện duy trì Hạng Nhất là bạn phải tích đủ 1500 điểm mỗi năm.

Nên chuẩn bị gì khi đặt vé qua ứng dụng BBA AGENCY trên điện thoại?

Khi đặt vé máy bay qua điện thoại, bạn nên ghi sẵn các các thông tin cá nhân người bay để cập nhật qua điện thoại một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Khi làm thủ tục lên máy bay, bạn cần xuất trình giấy tờ tùy thân, trùng khớp với các thông tin đã đăng kí thì mới được các nhân viên chấp nhận. Hãy chú ý đến độ tuổi của người bay, có 3 độ tuổi bao gồm: dưới 2 tuổi, 2 – 12 tuổi và trên 12 tuổi. Bạn cần biết thêm về giấy tờ cần chuẩn bị cho trẻ em khi đi máy bay.

săn vé rẻ du lịch ngay hôm nay

Thêm vào đó, bạn cũng nên đăng ký luôn Internet Banking để việc thanh toán trở nên nhanh chóng và tiện lợi. tất nhiên BBA AGENCY tích hợp nhiều hình thức thanh toán khác nhau như Chuyển khoản qua hệ thống Ngân Hàng, thẻ tín dụng Visa + Mastercard, thanh toán tiền mặt tại Văn Phòng hay tại hàng ngàn Cửa Hàng Tiện Ích trên toàn quốc. Tuy nhiên, phương án tối ưu nhất vẫn là  Internet Banking.

Bạn có thể liên hệ VINAJET qua hotline 0931.309.515/ 0931.309.525 để được hỗ trợ và tư vấn sử dụng ứng dụng đặt vé máy bay BBA AGENCY. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập https://www.bambooairs.com/ để biết chi tiết về app điện thoại này nhé!

Tiện ích, nhanh chóng, đơn giản, …. giờ đây bạn có thể sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ dễ dàng cùng ứng dụng BBA AGENCY trên điện thoại và máy tính bảng. Còn chần chừ gì mà không tận hưởng app đặt vé này ngay hôm nay!

 

5/5 (1 Review)