Bamboo Airways – Đại lý vé máy bay miền Nam

3572

Sự kiện hợp tác đại lý vé máy bay hãng hàng không Bamboo Airways

Sau sự thành công của buổi lễ ra mắt hãng hàng không Bamboo Airways vừa qua, mới đây Bamboo Airways đã tấn công vào thị trường miền nam.

Tương tự như ở khu vực miền bắc, vào ngày 30/08 vừa qua Bamboo Airways đã tổ chức sự kiện “FLYING NIGHT – Lễ ký kết với đại lý” tại khu vực TP.HCM được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Gem Center thu hút hàng trăm đại lý vé máy bay – dịch vụ lữ hành trên toàn khu vực miền nam tham gia. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các đại diện lãnh đạo tỉnh thành và đơn vị thôn tấn báo chí tham gia.

Hãng hàng không Bamboo Airways
Lễ ra mắt Hãng hàng không Bamboo Airways

Trong buổi hội nghị đại diện phía Bamboo Airways ông Đặng Tất Thắng tổng giám đốc Bamboo Airways phát biểu:

“Chúng tôi cam kết sẽ có những chế độ chính sách vượt trội cho các đại lý, đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài nhằm đem đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.”

Qua đó khẳng định vai trò đại lý vé máy bay là những đối tác quan trọng trong quá trình hoạt động lâu dài của hãng.

Sự kiện đại lý vé máy bay Bamboo Airways
Hội nghị đại lý vé mây bay Bamboo miền Nam

Bamboo Airways khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ với sự “đặc biệt” “khác biệt” chỉ riêng hãng mới có.

Đặc biêt là Bamboo Airways kết hợp các tài nguyên (quần thể FLC) đã có vào dịch vụ hàng không nhằm mang đến cho khách hàng có được trải nghiệm trọn vẹn trên hành trình từ đi lại nghĩ dưỡng và vui chơi của Bamboo Airways.

khác biệt ở đây là loại hình dịch vụ vận tải hàng không mới mà Bamboo Airways mang lại – Hãng máy bay Hybrid đầu tiên mà chưa có đơn vị nào tại Việt Nam khai thác.

Lễ ký kết đại lý vé máy bay Bamboo Airways
Lễ ký kết đại lý vé máy bay Bamboo Airways

Nhằm phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như giúp khách hàng có thể tiếp cận được sản phẩm dịch vụ của Bamboo Airways một cách nhanh chóng nên sự hợp tác với các đại lý vé máy bay, du lịch – lữ hành là hết sức quang trọng trong bước đầu hoạt động của hãng.

Để đăng ký làm đại lý vé máy bay Bamboo Airways hoặc xem thông tin tuyển đại lý các đối tác có thể truy cập vào đây để theo dõi bambooairs.com.

Đại lý vé máy bay Bamboo Airways khu vực miền Nam
Đại diện đại lý vé máy bay Bamboo Airways khu vực miền Nam

Tại sự kiện này đại diện Bamboo Airways đã đặt bút ký kết với 12 đại diện đại lý vé máy bay – lữ hành trên khu vực miền nam đây cũng là chiến lược chuẩn bị cuối cùng cho việc bắt đầu chặng bay dự kiến cất cánh vào ngày 10.10 sắp tới của Bamboo Airways.

5/5 (1 Review)