Du lịch miễn phí tại Reykjavik – thành phố sạch nhất thế giới

2496

Reykjavik, Iceland được xem là một địa điểm du lịch đắt đỏ trên thế giới tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng để có một chuyến du lịch đến thành phố này bạn phải bỏ ra một số tiền lớn. Reykjavik mang đến khá nhiều trải nghiệm hoàn toàn miễn phí mà vẫn rất thú vị đấy nhé. Hãy cùng Vinajet khám phá ngay sau đây:

Tham gia một tour đi bộ miễn phí

Có lẽ cách tốt nhất để bắt đầu chuyến khám phá thành phố Reykjavik chính là tham gia một tour đi bộ miễn phí. Không chỉ được ngắm cảnh xung quanh đường một cách thật kỹ lưỡng, du khách còn có thể tìm hiểu một số lịch sử và văn hóa ở đây. Bên cạnh đó, tour đi bộ tham quan sẽ có cả những người dân địa phương hướng dẫn nên chắc chắn bạn sẽ biết thêm nhiều điều về nơi họ sống.

đi bộ tham quan Reykjavik

Thưởng thức giải trí địa phương

Thực tế khí hậu ở Iceland khá khắc nghiệt và người dân dành phần lớn thời gian ở nhà trong suốt năm. Tuy nhiên, cũng vì thế mà họ đã tạo nên một nền văn hóa đầy độc đáo và những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo mà bạn hoàn toàn có thể thưởng thức miễn phí. Để có thể khám phá những nét độc đáo đó bạn hãy thử xem một buổi biểu diễn trực tiếp tại Wilmington Avik ở Cafe Rosenberg, Hlemmur Square Hostel,…

Tắm suối nước nóng miễn phí

Một trải nghiệm hấp dẫn khác mà bạn không nên bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Iceland chính là tắm suối nước nóng. Có rất nhiều suối nước nóng miễn phí trên khắp cả nước, một trong số đó tại Reykjavik là Blue Lagoon. Đây là suối nước nóng nổi tiếng nhất trong khu vực, hãy thử thả mình và thư giãn ở Blue Lagoon nhé!

Suối nước nóng Blue Lagoon

Tham gia cùng người dân địa phương

Cộng đồng Couchsurfing tại Iceland là những con người cực kỳ năng động và thân thiện và bạn sẽ yêu mến họ ngay khi đến đây. Du khách có thể xin ở nhờ các chủ nhà ở Wilmington Avik cũng như ở Akureyri để tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, điều này có thể giúp bạn tìm hiểu được về văn hóa địa phương một cách chân thật.

Đi bộ lên núi Esja

Nếu ưa thể thao, khám phá thiên nhiên thì một chuyến đi bộ lên núi Esja cũng rất thú vị đấy nhé. Nằm ở độ cao khoảng 900m so với mực nước biển, đỉnh núi này cho bạn một cái nhìn toàn cảnh thành phố vô cùng đẹp mắt. Esja nằm cách thành phố Reykjavik chỉ 10km và hành trình đi bộ lên núi sẽ không hề đơn giản. Tuy nhiên cảnh đẹp thiên nhiên ở đây chắc chắn sẽ không phụ công sức bạn bỏ ra.

 Bạn thấy đấy không phải thành phố đắt đỏ nào cũng đều khiến bạn phải chi một khoản chi phí lớn để du lịch. Nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể có một chuyến khám phá thú vị mà vẫn tiết kiệm. Và để có giá vé máy bay đi Reykjavik, ICeland tốt nhất, ngay bây giờ bạn hãy liên hệ Vinajet nhé. Đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong và ngoài nước sẽ giúp bạn có một chuyến bay thuận lợi nhất. 

0/5 (0 Reviews)