Giá vé máy bay đi Hà Nội cực rẻ mùa Covid 19

2297

Giữa tình hình Covid vẫn đang diễn biến khá phức tạp, các hãng hàng không Vietnam AIrlines, Vietjet, Jetstar và BamBoo Airways đều đồng loạt giảm giá vé máy bay xuống ngưỡng cơ bản cho mọi hành trình bay trong nước. Giá vé máy bay đi Hà Nội hiện nay như thế nào? Hãy cùng Vinajet tìm hiểu ngay sau đây:

Giá vé máy bay TPHCM đi Hà Nội

Hành trình TPHCM đi Hà Nội là đường bay chính của cả 4 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways và Jetstar Pacific hiện nay. Mỗi ngày có hơn 50 chuyến bay Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội với tổng thời gian bay khoảng 2h5p. Hành khách sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay lớn nhất Việt Nam và kết thúc tại sân bay Nội Bài.  Giá vé máy bay TPHCM đi Hà Nội hiện đang ở mức thấp nhất từ 99.000 đồng.

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội

Hành trình bay Đà Nẵng đi Hà Nội cũng đang được các hãng hàng không đưa ra mức giá khá thấp. Chặng bay này có khoảng 11 chuyến mỗi ngày với tổng thời gian bay khoảng 1h50p. Vietjet Air vẫn là hãng hàng không giá rẻ được nhiều du khách lựa chọn khi muốn ăn vé rẻ, mức giá cơ bản từ 99.000 đồng. Đây cũng là giá vé hiện được Bamboo Airways áp dụng cho hành trình này. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây:

vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội

Giá vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội

Hành trình bay Nha Trang đi Hà Nội có hơn 8 chuyến bay mỗi ngày với tổng thời gian bay khoảng 01h50p. Bamboo AIrways đang mở bán vé máy bay cho hành trình này với giá từ 199.000 đồng. Trong khi đó, Vietnam AIrlines áp dụng mức giá từ 309.000 đồng. Cụ thể như sau:

Vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội

Giá vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội

Chuyến bay Phú Quốc đi Hà Nội sẽ xuất phát từ sân bay Phú Quốc nằm ngay trên huyện đảo Phú Quốc. Giá vé máy bay cho chặng bay này dao động từ 99.000 đồng – 3.000.000 đồng tùy vào từng hạng ghế và thời điểm đặt vé.

vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá vé cơ bản chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Đây là mức giá Vinajet cập nhật tại thời điểm tháng 4/2019 để khách hàng tham khảo.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm

Tấm vé máy bay đi Hà Nội sẽ đưa bạn dừng chân tại sân bay quốc tế Nội Bài (Noi Bai International Airport) nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30 km. Để di chuyển từ sân Nội Bài về Hà Nội, bạn có thể đi taxi, bằng xe buýt của hãng, grab,…..

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vinajet

Bạn đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi Hà Nội sắp tới, vậy thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay Vinajet, đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không nội địa và hơn 100 hãng quốc tế. Đội ngũ nhân viên Vietjet sẻ tư vấn, hỗ trợ cũng như giúp bạn có tấm vé ưng ý nhất. Bạn có thể gọi tới số 1900 63 68 34 hoặc truy cập https://www.bambooairs.com/ để biết thêm chi tiết nhé!