Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ tăng gần 700.000 chỗ đáp ứng nhu cầu bay dịp Tết Nguyên Đán 2020

2747

Tết Nguyên Đán là dịp để gia đình sum vầy, với những ai ở xa quê hương thì tấm vé máy bay chính là cầu nối để họ có thể nhanh chóng về nhà. Chính vì vậy mà  dù còn 2 tháng nữa là Tết nhưng rất nhiều người đã tìm hiểu thông tin về giá, lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay phù hợp. Và để đáp ứng nhu cầu bay dịp Tết Nguyên Đán năm này, hãng hàng không Bamboo Airways đưa ra thông tin chính thức về việc tung gần 700.000 chỗ. Đây hẳn là tin vui đến tất cả mọi người.

Vé máy bay Bamboo Airways – cầu nối trở về nhà dịp Tết 2020

Theo thông tin mà Bamboo Airways công bố chính thức thì từ ngày 9/1/2020 đến 8/2/2020 (tức ngày 15 tháng chạp đến 15 tháng giêng), hãng sẽ cung ứng khoảng 1.000.000 ghế trên toàn chuyến bay nội địa, tăng gần 700.000 chỗ.

Hãng hàng không Bamboo Airways tăng gần 700.000 chỗ dịp Tết Nguyên Đán 2020

Hãng sẽ tập trung tăng cường các chuyến bay từ Hà Nội đến các tỉnh thành phố lớn bao gồm Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Quốc, Vinh, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku và các chuyến bay xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa, Vinh, Hải Phòng, Quy Nhơn, Huế, Đồng Hới. Đây đều là những chuyến bay có số lượng hành khách đặt vé cao. 

Bên cạnh đó, hãng cũng cho biết sẽ tăng thêm nhiều chuyến bay  từ bây giờ đến trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 để phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, thăm thân… của mọi người. 

Tận hưởng những giờ bay thoải mái cùng Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways là hãng hàng không mới tuy nhiên sau thời gian hoạt động, hãng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của hành khách. Hầu hết các đường bay nội địa của hãng đều đầu tư khai thác nhiều dòng máy bay hiện đại như: A321neo, A320neo…  Trong dịp Tết sắp tới, hãng sẽ tiếp tục bổ sung tàu Boeing B787-9 Dreamliner mới. Hành khách đặt vé máy bay Bamboo Airways có thể tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái nhất. 

Bamboo Airways mang đến những chuyến bay tốt nhất đến khách hàng

Hiện, Bamboo Airways khai thác ba hạng ghế gồm hạng ghế phổ thông, hạng ghế linh hoạt và hạng ghế thương gia. Tùy theo nhu cầu, điều kiện mà bạn có thể lựa chọn đặt vé máy bay phù hợp nhất. 

Lên kế hoạch đặt vé máy bay Bamboo Airways ngay hôm nay

Mặc dù tăng số lượng chỗ nhưng Bamboo Airways vẫn khuyến nghị khách hàng nên chủ đông đặt vé sớm để chắc chắn có trong tay tấm vé máy bay vào dịp Tết đảm bảo cho những chuyến bay mùa Tết được suôn sẻ. Việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn có cơ hội lựa chọn giá tốt cũng như lịch trình. Ngoài ra, để tránh trường hợp tiền mất tật mang, bạn nên đặt mua vé máy bay tại các đại lý uy tín. Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ Vinajet để được tư vấn chi tiết. Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý nên mang hành lý đúng trọng lượng và kích thước quy định để tránh những rắc rối nảy sinh vào dịp Tết.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ đặt được tấm vé máy bay ưng ý vào dịp Tết Nguyên Đán 2020 này. 

5/5 (1 Review)