Làm gì khi du lịch Queenstown, New Zealand vào một ngày mưa

2576

Queenstown nổi tiếng với những cuộc phiêu lưu ngoài trời, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không có gì để làm nếu trời đổ mưa. Có một số hoạt động thậm chí còn thú vị hơn trong mưa, và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều hấp dẫn đáng để khám phá. Dưới đây là những địa điểm vui chơi mà bạn không nên bỏ qua

Time Tripper, Queenstown

Time Tripper

Bao giờ muốn du hành ngược thời gian? Time Tripper là một nơi lý tưởng để thoát khỏi cơn mưa trong khi thực hiện hành trình đưa bạn trở lại quá khứ  90 triệu năm. Bạn có thể thấy được hình ảnh sống động của những chú khủng long đi lang thang trong rừng, khám phá Hồ Wakatipu được chạm khắc bởi một dòng sông băng khổng lồ. Time Tripper kể câu chuyện về cách khu vực tuyệt đẹp này được tạo ra và đưa người xem đến với chương trình hoạt hình hiện đại phù hợp với cả trẻ em và người lớn. Nằm trong một đài thiên văn dưới nước trước đây, Time Tripper thực sự đưa bạn vào một cỗ máy thời gian và bắt đầu hành tình khám phá.

Nhâm nhi đồ uống trong Ice Bar

Nếu bạn chưa bao giờ ghé thăm Ice Bar thì ghé thăm Queenstown chính là thời điểm hoàn hảo. Tất nhiên dù mưa hay không thì đây vẫn là trải nghiệm bạn không nên bỏ qua khi ở Queenstown, và bạn có hai lựa chọn khác nhau, Under Zero hoặc Minus 5 Ice Bar. Trước khi vào, bạn sẽ được tặng một chiếc áo khoác và giày tuyết của Eskimo, để giúp bạn thoải mái và ấm áp trong không khí ở đây. Quán bar, đồ nội thất và tác phẩm điêu khắc đều được làm từ băng và chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Bảo tàng Lakes District, Queenstown, New Zealand

Chỉ 20 phút từ Queenstown ở Arrowtown là bảo tàng nổi bật Lakes District, nơi cho bạn khám phá lịch sử và văn hóa của khu vực. Dù không quá lớn nhưng đây vẫn là một điểm nhất định bạn phải ghé thăm khi du lịch Queenstown, New Zealand. Bảo tàng có những triển lãm, phòng trưng bày nghệ thuật, hiệu sách, kho lưu trữ…. rất đáng giá.

Vui chơi tại Thrillzone

Thrillzone là một trung tâm chơi game trong nhà mang đến nhiều niềm vui cho một ngày mưa ở Queenstown, New Zealand. Nó nổi tiếng với trải nghiệm thực tế ảo, một rạp chiếu phim 12D có các bộ phim với nhiều hiệu ứng như tốc độ, bong bóng, sương mù, tuyết và mưa. Nơi đây có có hơn 80 bộ phim để lựa chọn, với tất cả các chủ đề phù hợp với từng đối tượng, như cuộc phiêu lưu của người ngoài hành tinh, vùng đất của khủng long và tàu lượn siêu tốc.

Thưởng thức rượu vang

Thưởng thức rượu vang

Bất kể thời tiết như thế nào, nếu bạn thích rượu vang thì hẳn Queenstown sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể đến những ngọn đồi thoai thoải của vùng rượu vang miền Trung Otg để thưởng thức đồ uống và rượu vang truyền thống của New Zealand trong một quán ăn địa phương và ghé thăm Gibbston Valley Winery để khám phá hầm rượu lớn nhất của đất nước.

Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch du lịch Queenstown ngay hôm nay cùng Vinajet thôi nào!

0/5 (0 Reviews)