Những lưu ý khi hủy vé máy bay Bamboo Airways

2778

Bạn đã đặt vé máy bay Bamboo Airways nhưng bởi một số lí do mà bạn không thể thực hiện được chuyến bay đã đặt vé trước của mình. Nhưng lúc đó bạn buộc phải hủy vé máy bay, tuy nhiên việc hủy vé máy bay như thế nào? Bamboo Airways có các quy định gì về hủy vé? Hãy cùng Vinajet tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Thông tin cần nhớ khi hủy vé máy bay được Bamboo Airways 

Tùy vào từng hạng ghế mà hãng hàng không Bamboo Airways áp dụng quy định khác nhau về việc hủy vé máy bay. Cụ thể:

Hạng ghế Bamboo Eco

Là hạng vé siêu tiết kiệm có giá rẻ nhất trong tất cả các hạng ghế nên điều kiện của hạng ghế Bamboo Eco cũng rất hạn chế. Hãng hàng không Bamboo Airways không chấp nhận việc hủy vé Bamboo Eco cũng như đổi tên, thay đổi hành trình. Bạn chỉ có thể thay đổi ngày bay/ hành trình tuy nhiên cần thanh toán thêm phí đổi.

Hãng hàng không Tre Việt Bamboo Airways

Hạng ghế Bamboo Plus

vé máy bay  Bamboo Plus có mức giá trung bình và được đông đảo hành khách Việt lựa chọn. Tuy nhiên, việc hủy vé máy bay hạng ghế này vẫn không được Bamboo Airways áp dụng. Hành khách có thể thay đổi tên người bay, thay đổi ngày bay, hành trình… Mức phí dựa vào quy định của Bamboo Airways.

Hạng ghế Bamboo Business

Bamboo Business là hạng ghế Thương gia do Bamboo airways khai thác, có mức giá vé cao nhất nên các điều kiện kèm theo cũng khá thuận lợi cho hành khách. Bạn có thể hủy vé máy bay Bamboo Business với mức phí theo yêu cầu của hãng hàng không. Ngoài ra, hành khách sẽ được ưu đãi về hành lý, phòng chờ việc thay đổi ngày bay/hành trình cũng được miễn phí…

Mức phí hoàn/hủy vé bamboo Airways

Theo quy định của hãng hàng không Bamboo Airways, khách hàng hoàn, hủy vé sẽ nộp mức phí như sau:

+ Giai đoạn thấp điểm áp phí 300,000 VNĐ/ khách/ chặng/ lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT) 

+ Giai đoạn cao điểm áp phí 450,000 VNĐ/khách / chặng / lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT)

Bạn thấy đấy, một số hạng ghế không cho phép hành khách hủy vé, thủ tục hủy vé lại khá  phức tạp. Do đó, ngay từ khi đặt vé bạn nên xác định rõ để tránh khỏi những rắc rối hoặc tổn thất cho bản thân.

Lưu ý khi hủy vé máy bay Bamboo Airways

Khi mua vé, bạn nên nghe sự tư vấn, hỗ trợ các thông tin về vấn đề này để phòng trường hợp phải dùng đến, tránh để muộn thời gian không đáp ứng đúng yêu cầu hoàn hủy vé theo quy định của Bamboo Airways.

Thời gian hủy/hoàn hay đổi trả thường là trước 3 giờ so với thời gian dự bay, vì sau thời gian này hãng hàng không sẽ không giải quyết các vấn đề yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ đặt vé tại Vinajet

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về những quy định về hủy/ hoàn vé hay có nhu cầu đặt vé máy bay Bamboo Airways thì hãy liên hệ ngay Vinajet. Là đại lý vé máy bay chính thức của hãng hàng không Bamboo Airways, Vinajet được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể gọi tới số 0931.309.515/ 0931.309.525 để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé sớm nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)