Những quy định về giấy tờ tùy thân khi bay cùng hãng Bamboo Airways 

2490

Bamboo Airways là hãng hàng không mới nhưng đang được nhiều hành khách yêu thích và lựa chọn bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng các dịch vụ hấp dẫn. Bạn đang có kế hoạch đặt vé máy bay Bamboo Airways nhưng chưa biết quy định giấy tờ tùy thân của hãng hàng không Tre Việt như thế nào? Vinajet sẽ  giúp bạn tìm hiểu chi tiết về ngay sau đây:

Chuyến bay nội địa Việt Nam

Giấy tờ tùy thân khi bay chuyến bay nội địa Việt Nam được Bamboo Airways quy định khác nhau đối với hành khách mang quốc tịch Việt và hành khách mang quốc tịch nước ngoài cũng như hành khách là trẻ em/em bé, cụ thể:

Hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại giấy tờ bao gồm chứng minh nhân dân; thẻ Căn cước công dân; hộ chiếu; giấy phép lái xe ô tô, mô tô của Việt Nam cấp; giấy thông hành, thị thực rời, thẻ tạm trú; thẻ thường trú; thẻ Đảng Viên; Thẻ Đại biểu Quốc Hội; giấy chứng minh, chứng nhận của công an nhân dân, quân đội nhân dân;….  Nếu hành khách không có bất kỳ giấy tờ nào trong số những giấy tờ trên thì cần xuất trình Giấy xác nhận nhân thân do công an phường, xã nơi thường trú hoặc tạm trú xác nhận.

bamboo airways quy định giấy tờ tùy thân khi bay

Hành khách mang quốc tịch nước ngoài cần xuất trình một trong các loại giấy tờ bao gồm hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy thông hành, thị thực rời; thẻ thường trú; giấy phép lái xe (ô tô, mô tô) của Việt Nam; Thẻ nhận dạng của hãng hàng không Bamboo Airways;….

Hãng hàng không Bamboo Airways quy định hành khách là trẻ em/em bé khi bay trên các chuyến bay nội địa của hãng cần phải xuất trình một trong các loại giấy tờ bao gồm giấy khai sinh; giấy chứng sinh với trẻ dưới 1 tháng tuổi; giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ thời gian 06 tháng kể từ ngày xác nhận. Các giấy tờ phải là bản chính và còn giá trị sử dụng.

bamboo airways quy định giấy tờ tùy thân khi bay

Chuyến bay quốc tế

 Hành khách bay từ Việt Nam cần xuất trình Đối với Hành khách đi từ Việt Nam cần xuất trình hộ chiếu/ giấy thông hành hoặc các loại giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật. Hành khách cần chú ý hộ chiếu cần  có hiệu lực ít nhất là 6 tháng sau ngày nhập cảnh một quốc gia.

Hành khách là trẻ em chưa có hộ chiếu thì cần phải ghi và dán ảnh trẻ cũng như các thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh trẻ vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật.

Hành khách đến Việt Nam cần xuất trình thị thực để có thể nhập cảnh vào Việt Nam,. Trường hợp một số quốc gia nằm trong danh sách Miễn thị thực tại Việt Nam thì hành khách chỉ cần xuất trình vé máy bay khứ hồi trong thời gian nhập cảnh tối đa 14 ngày.

Trên đây là những thông tin chi tiết về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay Bamboo Airways. Hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi thuận lợi nhất.

0/5 (0 Reviews)