Sân bay Vân Đồn chính thức hoạt động trở lại vào ngày 4/5 tới

2293

Sau thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19, các hãng hàng không đã bắt đầu tăng cường tần suất chuyến bay nội địa. Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) cũng sẽ hoạt động trở lại với nhiều chương trình khuyến mại kích cầu hấp dẫn dành cho du khách. Cùng Vinajet tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) mở lại tuyến bay thương mại từ 4/5

Theo đó, Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) đã có thông báo chính thức về việc quay trở lại hoạt động các tuyến bay thương mại, mở đầu là đường bay Vân Đồn – Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu từ ⅘ tới đây. Tất nhiên, sân bay Vân Đồn vẫn sẽ tiếp tục tuân thủ quy tắc phòng dịch bệnh một cách nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn của hành khách, đặc biệt đối với chuyến bay về từ vùng dịch.

Sân bay Vân Đồn hoạt động trở lại 4/5

Theo kế hoạch khai thác của các hãng hàng không đưa ra thì Vietjet Air sẽ có tần suất 1 chuyến/ngày với chặng bay Vân Đồn – Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần. Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác đường bay này với tần suất 4 chuyến/tuần (thứ 2, 3, 5, 7) từ 16/5 và hãng Bamboo Airways khai thác bắt đầu từ 1/6 trung bình mỗi ngày một chuyến bay vào tất cả các ngày trong tuần.

Chặng bay từ Vân Đồn đến Đà Nẵng sẽ được Vietnam Airlines mở lại khoảng từ giữa tháng 5, dự kiến tần suất khoảng 3 chuyến/tuần (Thứ 4, 6, Chủ nhật).

Ngoài ra, các hãng hàng không cũng đang có kế hoạch mở đường bay Vân Đồn – Phú Quốc và Vân Đồn – Nha Trang trong quý IV/2020 này. Tùy theo tình hình dịch bệnh tại các nước khác như thế nào mà đường bay Vân Đồn – Trung Quốc/ Hàn Quốc có thể được xúc tiến hoạt động vào đầu quý IV/2020.

Sân bay Vân Đồn

Các chương trình kích cầu hấp dẫn

Để thu hút hành khác, rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn đã được đưa ra bao gồm vé miễn phí thăm quan vịnh Hạ Long, Yên Tử; xe buýt miễn phí Hạ Long – Vân Đồn và ngược lại; giảm giá vé tại các khu vui chơi giải trí, giảm 50% giá dịch vụ cáp treo tại Khu di tích và danh thắng Yên Tử,… Dự kiến các ưu đãi này sẽ được áp dụng kéo dài cả năm 2020.

Giá vé máy bay đi Vân Đồn hiện nay

Hiện nay, các hãng hàng không đã tung ra vé máy bay Sài Gòn – Vân Đồn với mức giá khá rẻ. Vietjet Air tung ra vé khuyến mãi chỉ từ 199.000 đồng, Vietnam Airlines cũng gây bất ngờ khi áp dụng giá vé từ 149.000 đồng. Bamboo Airways đang mở bán vé Sài Gòn – Vân Đồn cực thấp, dao động từ 100.000 đồng – 300.000 đồng. Nếu bạn đang có kế hoạch ghé thăm vùng đất QUảng Ninh trong thời gian tới thì nên nhanh chóng đặt ngay vé máy bay từ hôm nay. Lưu ý, giá vé máy bay trên là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Bạn có thể liên hệ đại lí vé máy bay Vinajet để biết chi tiết giá vé đi Vân Đồn cũng như các thông tin mới nhất  về chặng bay đến đây và các hành trình bay khác.

0/5 (0 Reviews)