Bamboo Airways – Tầm nhìn chiến lược và các hạng ghế được khai thác

4470

Bamboo Airways – hãng hàng không mang thương hiệu đậm chất Việt đang chuẩn bị tham gia bầu trời cùng với các đàn anh đi trước như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific.

Hãng hàng không Bamboo Airways
Hãng hàng không Bamboo Airways

Hãng hàng không Tre Viêt hay còn gọi là Bamboo Airways được thành lập vào năm 2017 với tên là Công ty TNHH Hàng không Tre Việt là đứa con tinh thần của Tập đoàn FLC.

Với sứ mệnh đưa hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đi lên tầm thế giới Bamboo Airways mang trên mình biểu tượng của đất nước Việt Nam cùng với 3 tông màu chủ đạo xanh lá (hình ảnh của cây tre) và 2 sắc màu xanh dương (tượng trưng cho biển và trời).

Hãng hàng không Tre Việt với hai sắc màu chủ đạo
Hãng hàng không Tre Việt với hai sắc màu chủ đạo

Thời gian đi vào hoạt động của chính thức của Bamboo Airways cũng không còn quá lâu và theo dự tính ban đầu hãng sẽ bắt đầu vào cuối năm 2018. Cụ thể là sẽ cho cất cánh chuyến bay đầu tiên vào ngày 10/10 sắp tới đây.

Ngày bay dự kiến hãng hàng không Bamboo Airways
Chuyến bay đầu tiên hãng Bamboo Airways

Đặc điểm khác biệt để nhận dạng Bamboo Airways là sẽ hãng hàng không Hybrid – loại hình hàng không lai ghép giữa hàng không giá rẻ và hàng không truyền thống được cho là một loại hàng không mới chưa có tại Việt Nam.

Với loại mô hình mới này Bamboo Airways nhằm mang lại các dịch vụ hàng không với giá cả hợp lý, chất lượng tốt nhất để người dùng được trãi nghiệm tối đa các dịch vụ hàng không mà không chỉ có ở những hãng cao cấp mới có thể đáp ứng.

Mọi dịch vụ Bamboo Airways mang lại như đặt vé , dịch vụ kèm thêm (hành lý, ăn uống, bảo hiểm,…), cho đến nhu cầu giải trí… Bamboo Airways cam kết sẽ là đẳng cấp nhưng thân thiện và cũng chính là tiêu chí phục vụ của hãng.

Về dịch vụ vé máy bay Bamboo Airways chia ra thành các loại khác nhau, trong đó hạng thấp nhất là vé hạng phổ thông (Eco) tiếp theo là vé hạng phổ thông linh hoạt (Plus)vé hạng thương gia (Business), cuối cùng là cao cấp nhất là vé hạng nhất (First class). Tùy vào mỗi hạng ghế sẽ có những dịch vụ đi kèm và điều kiện vé khác nhau.

Các hạng ghế hãng hàng không Bamboo Airways
Các hạng ghế hãng hàng không Bamboo Airways

Với hy vọng ban đầu, Bamboo Airways phát triển đất nước không chỉ ở những vùng kinh tế trọng tâm mà sẽ trãi dài trên mọi miền đất nước hình chữ S.

Cùng với bề dày kinh nghiệm của tập đoàn mẹ FLC và những thực trạng hiện nay một số sân bay lớn đã quá tải, cơ sở hạ tầng không đáp ứng đủ nên việc lựa chọn khai thác một số sân bay tuy nhỏ nhưng phần nào cũng đã giải quyết được vấn đề.

Trong chiến lược lâu dài Bamboo Airways sẽ mang tới khách hàng những chuyến bay thẳng đến các quốc gia Đông Bắc Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, …. tới các điểm du lịch của Việt Nam như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Định, Quảng Bình, Phú Quốc, Nha Trang…

Khi đã đi theo lộ trình Bamboo Airways sẽ mở rộng tuyến tới Mỹ và châu Âu. Việc này giúp du khách giảm số lượng dừng chuyển chặng bay đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khách hàng.

Định hướng phát triển lâu dài Bamboo Airways
Định hướng phát triển lâu dài Bamboo Airways

Theo như kế hoạch Bamboo Airways đề ra hoạt động đến năm 2023 sẽ khai thác  hơn 24 đường bay nội địa và 16 đường bay quốc tế. Cùng với kế hoạch đó Bamboo Airways luôn muốn cho khách hàng đập tan đi cơn mệt trên những cung đường dài bằng những chặng bay thẳng và trãi nghiệm dịch vụ bay tốt khám phá được hết những địa danh của Việt Nam đó là những gì du khách có được khi cùng BAMBOOAIRS.COM – Hơn cả 1 chuyến bay!

5/5 (1 Review)