?Thông tin quy định hành lý cơ bản Bamboo Airways

25889

Hành lý là một phần quan trọng trong mỗi chuyến bay của khách hàng và để biết được mình mang được bao những gì, kích thước hành lý, quy định chung,… Bamboo Airways xin cung cấp các thông tin về hành lý như sau:

Thông tin hàng lý Bamboo Airways
Thông tin hàng lý Bamboo Airways

Hành lý miễn cước Bamboo Airways

Hành lý miễn cước là trọng lượng hành lý mà hành khách được quyền mang theo và không phải trả phí. Tùy theo từng hạng vé mà chúng tôi có mức quy định riêng về việc miễn cước hành lý như sau:

bamboo airways viet nam

Bamboo EcoBamboo PlusBamboo Business

hanh ly xach tay bamboo airways

Hành lý xách tay7 Kg
Miễn phí
7 Kg
Miễn phí
2 kiện (7 Kg)
Miễn phí

hanh ly ky gui bamboo airways

Hành lý ký gửiThu phí20 Kg
Miễn phí
30 Kg
Miễn phí

 

Thông tin quy định hành lý XÁCH TAY Bamboo Airways

Để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho hành khách trên mỗi chuyến bay, đối với hành lý xách tay, Bamboo Airways có quy định chung như sau:

  • Đối với Hành khách hạng Thương gia (Bamboo Business) và hạng Nhất (First) sẽ được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện hành lý không vượt quá 7kg.
  • Đối với Hành khách hạng Phổ thông và Phổ thông linh hoạt (Bamboo Eco & Plus) thì hành khách được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa vẫn là 7kg.
  • Quy định chung về Kích thước hành lý xách tay được Bamboo Airways quy định không vượt quá 115cm (56cm x 36cm x 23cm).
Quy định kích cỡ hành lý Bamboo Airways
Quy định kích cỡ hành lý Bamboo Airways

Mỗi hành khách khi bay cùng vé máy bay Bamboo Airways có thể mang một vật dụng cá nhân miễn phí để sử dụng cho mục đích riêng hoặc sử dụng trên máy bay, nhưng không vượt có kích thước tối đa không vượt quá:  40 cm x30 cm x10 cm.

Hành lý này phải đủ nhỏ để đặt dưới gầm ghế phía trước ghế ngồi của quý khách. Vật dụng cá nhân bao gồm: Máy tính xách tay, túi xách phụ nữ, ba lô nhỏ, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, số lượng hạn chế hàng hóa miễn thuế, v.v…

Bamboo hạn chế vận chuyển: Thực phẩm tươi và đông lạnh như hoa quả, rau, thịt, cá…trong hành lý xách tay.

* Vì sự an toàn trong suốt quá trình bay, trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước nêu trên, Quý khách sẽ được yêu cầu mua ký gửi hành lý vượt.

Thông tin quy định hành lý KÝ GỬI Bamboo Airways

Để đảm bảo không xảy ra sự cố ngoài ý muốn khi trọng lượng của hành lý mang theo vượt quá quy định về hành lý miễn cước (hành lý xách tay + hành lý ký gửi), quý khách vui lòng liên hệ Bamboo Airways hoặc tại phòng vé, đại lý vé máy bay Bamboo để nâng thêm hành lý ký gửi (Hành lý này sẽ được tính cước).

* Mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg và tổng kích thước 3 chiều (dài + rộng + cao) không được vượt quá 203 cm.

Đối với hành lý ký gửi quý khách phải làm thủ tục check – in tại quầy, sau khi hoàn thành thủ tục quý khách sẽ được cấp thẻ hành lý cho mỗi kiện mang theo. Bamboo Airways sẽ chịu trách nhiệm bảo quản và vận chuyển hành lý của quý khách theo cùng chuyến bay.

Hành lý ký gửi -nâng gói hành lý Bamboo Airways
Hành lý ký gửi -nâng gói hành lý Bamboo Airways

Quý khách có thể lựa chọn mua hoặc nâng gói hành lý ký gửi lên những gói như sau: 5kg –  10kg – 15kg – 20kg – 25kg – 30kg – 35kg – 40kg.

Cân hành lýMua trước qua Đại lý, Phòng vé, WebsiteMua tại sân bay
1 Kg40.000 VND
5 Kg60.000 VND
10 Kg100.000 VND
15 Kg140.000 VND
20 Kg160.000 VND300.000 VND
25 Kg200.000 VND
30 Kg240.000 VND
35 Kg280.000 VND
40 Kg320.000 VND

Bảng phí hành lý mua thêm


Hành khách vui lòng đặt mua hoặc nâng những gói hành lý ký gửi qua các kênh bán (
đại lý vé máy bay, phòng vé máy bay Bamboo) của Bamboo Airways trước tối thiểu 3 tiếng so với giờ khởi hành sẽ được mua với mức giá tiết kiệm hơn 40% so với khi khách mua trực tiếp tại sân bay trong vòng 3 tiếng so với giờ khởi hành.

Lưu ý:

  • Mức giá nâng hoặc mua hành lý ký gửi trên chưa bao gồm 10% VAT.
  • Hành lý ký gửi chỉ có giá trị với vé và chuyến bay mà quý khách đã mua. Quý khách khi mua thêm hoặc nâng gói hành lý lên sẽ không được hoàn lại, chuyển nhượng hay đổi sang các dịch vụ khác nếu trọng lượng hành lý ký gửi khi làm thủ tục ít hơn trọng lượng mà quý khách đã mua. Nếu trọng lượng thực tế cao hơn gói hành lý đã mua, quý khách sẽ phải đóng thêm phí hành lý quá cước tại sân bay.
4.6/5 (12 Reviews)