Từ 02/02/2020 Vietnam Airlines tiếp tục khai thác chuyến bay Việt Nam đến Đài Loan, Hong Kong và Ma Cao

2603

Giữa bối cảnh dịch cúm virus Corona đang diễn biến phức tạp, các hãng hàng không  đã tạm ngừng khai thác một số đường bay đến Trung Quốc. Tuy nhiên mới đây, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thông báo sẽ khai thác trở lại các chuyến bay đi Đài Loan, Hong Kong và Ma Cao. Cùng Vinajet tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Vietnam Airlines khai thác trở lại hành trình bay giữa Việt Nam và Đài Loan, Hong Kong, Ma Cao

Theo thông báo gần nhất của hãng hàng không Vietnam Airlines thì hãng sẽ tiếp tục khai thác đường bay giữa Việt Nam và Đài Loan bình thường từ ngày 02/02/2020.

Đối với hành trình Hà Nội/TPHCM – Hong Kong, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ khai thác bình thường từ ngày 2/02 đến hết ngày 5/02. Tuy nhiên, hãng cũng cho biết sau 5/02 đường bay Hà Nội và Hong Kong sẽ tạm ngừng, đường bay TPHCM – Hong Kong vẫn được duy trì hàng ngày và sẽ có kế hoạch điều chỉnh tùy theo tình hình.

Bên cạnh Vietnam Airlines, hãng Jetstar cũng sẽ tiếp tục khai thác chặng bay giữa Hà Nội và Hong Kong đến hết ngày 5/02 và tạm dừng sau đó.

Đối với đường bay Hà Nội và Ma Cao, Vietnam Airlines sẽ khai thác thường lệ trở lại từ 2/02 và tạm dừng từ ngày 5/02.

 Trước diễn biến phức tạo của  bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona trước đó, cả hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã thông báo điều chỉnh kế hoạch khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi hành khách. Theo đó, Vietnam Airlines sẽ tạm ngừng khai thác các đường bay giữa giữa Việt Nam và Ma Cao từ ngày 6/2, giữa Việt Nam và Thành Đô từ ngày 5/2; Việt Nam và Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Thâm Quyến từ ngày 4/2.

Vietnam Airlines tiếp tục khai thác đường bay đến Đài Loan/Macao

Các máy bay sau khi bay từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được tiến hành khử trùng để phòng ngừa nguy cơ lây lan virus CoV.

 Từ ngày 09/02, Jetstar Pacific cũng tạm ngừng khai thác đường bay Hà Nội – Quảng Châu và Tp Hồ Chí Minh – Quảng Châu từ ngày 11/2.

 Các hành khách đã đặt mua vé trong các chuyến bay tạm ngừng sẽ được hoàn vé miễn phí hoặc chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay sớm.

 Bên cạnh đó, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng thông báo một số thay đổi tiêu chuẩn dịch vụ để bảo vệ sức khỏe hành khách trên chuyến bay giữa hai nước như phục vụ nước đóng chai thay cho đồ uống, hộp dùng một lần thay cho khay ăn; hạn chế, không cung cấp những vật phẩm dùng nhiều lần; cung cấp dụng cụ ăn uống sử dụng một lần; phục vụ khăn dùng một lần thay cho khăn bông…

Để cập nhật tin tức giá vé, các chuyến bay cũng như các tin tức quan trọng từ hãng hàng không,  đặc biệt là chuyến bay giữa Việt Nam – Trung Quốc, bạn có thể liên hệ Vinajet hoặc truy cập https://www.bambooairs.com/. Đội ngũ nhân viên Vinajet sẽ tư vấn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất!

0/5 (0 Reviews)