✅Vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ?

5633

Bamboo Airways dời lịch bay sang cuối quý IV/2018

Hãng hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) thuộc tập đoàn FLC sau 2 lần thất hứa do chưa được Bộ GTVT cấp “Giấy phép bay” nên hãng sẽ không đi vào hoạt động đúng hẹn.

Về cơ bản Bamboo Airways hầu như đã chuẩn bị xong các công đoạn cho việc đi vào hoạt động các chuyến bay thương mại đầu tiên của hãng.

Đại diện hãng hàng không Bamboo Airways thông báo dời lịch bay
Đại diện hãng hàng không Bamboo Airways thông báo dời lịch bay

Giấy phép bay là cơ sở pháp lý cuối cùng của hãng để chính thức gia nhập vào bầu trời cũng các hãng hàng không khác trên thị trường hiện nay.

Song song với công việc thủ tục giấy tờ này Bamboo Airways vẫn không quên nhiệm vụ luôn chuẩn bị cho quá trình được diễn ra một cách nhanh nhất thông qua việc thuê máy bay, nhân sự, khai thác bay, khai thác mặt đất, thương mại,… đã được triển khai tích cực.

Đại diện Bamboo cho hay sau khi có Giấy phép bay hãng sẽ triển khai ngay việc bán vé và thực hiện chuyến bay đầu tiên để không làm thất vọng những khách hàng luôn theo dõi bambooairs.com.

Theo đó lịch bay mới của Bamboo Airways sẽ được chuyển sang cuối quý IV/2018 tức sẽ rơi vào giữa tháng 11 hoặc đầu tháng 12 hãng sẽ bắt đầu.

Lịch bay Bamboo Airways dự tính cuối quý IV/2018
Lịch bay Bamboo Airways dự tính cuối quý IV/2018

Trong thời gian này Bamboo Airways sẽ có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng hơn chuyến bay đầu tiên cũng như việc đào tạo đội ngũ nhân viên mặt đất và trên không tốt hơn trước ngày bay.

Về giá vé máy bay Bamboo Airways

Thẻ lên tàu bay – Boarding Pass

Sau nhiều nghiên cứu thiết kế Bamboo Airways cũng đã cho ra mắt Thẻ lên tàu bay – Boarding Pass với 2 màu chủ đạo xanh lá và xanh dương.

Đây là bản thử nghiệm đầu tiên của Bamboo dựa trên những thói quen, sở thích cũng như từ bộ nhận dạng của Bamboo Airways qua màu sắc được phối trộn trên thẻ Boarding Pass.

Thẻ lên tàu bay Bamboo Airways hạng phổ thông
Thẻ lên tàu bay Bamboo Airways hạng phổ thông

Sau khi ra mắt được vài ngày mẫu Boarding Pass nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các cộng đồng đang theo dõi Bamboo từ ngày đầu ra mắt đến nay.

Vé máy bay Bamboo Airways hạng thương gia
Vé máy bay Bamboo Airways hạng thương gia

Bamboo Airways cho ra 2 mẫu tương ứng với 2 loại vé ECONOMY (vé máy bay giá rẻ/hạng phổ thông) với màu chủ đạo xanh lá và vé BUSINESS (vé thương gia) màu chính là xanh dương.

Mức giá vé máy bay Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ không có vé máy bay giá rẻ vì hãng định hướng sẽ trở thành hãng hàng không 5 sao nên giá vé sẽ từ mức trung bình khá trở lên.

Theo đại diện hãng cho biết giá vé máy bay Bamboo Airways khai thác sẽ cao hơn hãng Vietjet Air và sẽ thấp hơn giá vé hãng Vietnam Airlines cùng với đó sẽ có chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Giá vé Bamboo Airways sẽ đứng giữa Vietjet và Vietnam Airlines
Giá vé Bamboo Airways sẽ đứng giữa Vietjet và Vietnam Airlines

Sau khi được cấp “Giấy phép bay” Bamboo Airways sẽ triển khi chuyến bay thương mại và cung cấp dịch vụ bán vé máy bay thông qua website của hãng cùng với các đại lý vé máy bay ủy nhiệm.

Hành trình bay Bamboo Airways dự kiến khai thác là 300 đường bay cả nội địa và quốc tế. Đường bay nội địa sẽ được khai thác trước với các tuyến như Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Đồng Hới, TP HCM – Quy Nhơn, Hà Nội – TP HCM, TP HCM – Vân Đồn…

4.8/5 (4 Reviews)