VINAIR – Ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ từ VINAJET

2563

Chắc hẳn săn vé máy bay giá rẻ luôn là niềm đam mê của không ít người thích đi du lịch. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhàn rỗi để có thể F5 canh giá rẻ, chờ thông tin khuyến mãi,,… Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nếu có 1 ứng dụng thay ta làm những thao tác này, đó chính là VINAIR – app đặt vé máy bay mới được VINAJET phát triển đang thu hút quan tâm của đông đảo mọi người. 

Giới thiệu về ứng dụng VINAIR

VINAIR được phát triển bởi VINAJET– tổng đại lý vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và nhiều hãng quốc tế. Ứng dụng dựa trên công nghệ hiện đại 2020, miễn phí phù hợp với điện thoại/tablet sử dụng hệ điều hành Android và IOS nên bạn có thể tải dễ dàng về máy của mình để đặt vé giá rẻ ngay hôm nay. 

Chức năng của VINAIR

Tự động thông báo khi có vé rẻ

Với app đặt vé máy bay VINAIR, bạn sẽ chẳng cần phải refresh trang giá vé liên tục để xem có vé rẻ hay không (Canh vé). Thay vào đó, ứng dụng này sẽ tự động refresh, kiểm tra giá vé và thông báo cho bạn biết khi có vé rẻ. Điều này sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian ngồi hàng giờ trên máy tính. 

Tự động nhập thông tin nhanh chóng

Với lần giao dịch đầu tiên, bạn sẽ cần điền các thông tin cá nhân của mình. Sau đó, khi phát sinh giao dịch khác, ứng dụng sẽ rút ngắn thời gian nhập thông tin chuyến bay, hành lý bằng cách sử dụng thông tin mà bạn đã tạo sẵn. 

Đặt vé máy bay giá rẻ qua app

Tra cứu thông tin so sánh giá vé máy bay của các hãng bay

Bạn cảm thấy mất thời gian khi phải vào trang web của từng hãng để xem giá vé như thế nào? Vậy thì VINAIR chính là sự lựa chọn tốt nhất. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ tra cứu thông tin so sánh giá vé máy bay của các hãng bay. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được tấm vé ưng ý nhất cho chuyến đi của mình. 

Bảo mật thông tin cá nhân

Với ứng dụng VINAIR bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự bảo mật thông tin của app. Trang nhập thông tin nhanh khi đặt vé của ứng dụng VINAIR có phần nhập thông thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master hay các hình thức thanh toán khác. Tuy nhiên bạn có thể nhập hoặc bỏ qua và tự nhập bằng tay như thông thường. Ứng dụng không thu thập các thông tin cá nhân của người dùng đâu nhé!

Đăng ký thành viên để nhận được những ưu đãi dành riêng cho bạn

Sau mỗi giao dịch, tài khoản của bạn sẽ được tích điểm tương ứng. Dựa trên số điểm này, thẻ của bạn sẽ được phân hạng Bạc hạng Vàng, hạng Bạch Kim, hạng Kim Cương và cao nhất là hạng Nhất. Theo đó, bạn sẽ được tận hưởng các mức ưu đãi như hỗ trợ  làm thủ tục trực tuyến, nhận quà tri ân, chăm sóc chuyến bay, giảm giá vé,….

Ngoài các chức năng trên, VINAIR còn mang đến các tiện ích khác như xem giá vé và đặt vé các chặng bay quốc tế đơn giản; hỗ trợ kiểm tra tình trạng của vé, kiểm tra vé thật hay vé giả; hỗ trợ đặt vé giữ chỗ; lựa chọn dịch vụ bổ sung đa dạng,…

Ứng dụng đặt vé máy bay VINAIR miễn phí hoàn toàn, không có quảng cáo cũng như không giới hạn thời gian sử dụng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Du lịch thả ga cùng vé rẻ

Lưu ý khi đặt vé máy bay online

Đặt vé máy bay online thông qua điện thoại đã trở nên quen thuộc với nhiều người nhưng cũng có một số khách hàng mới bắt đầu sử dụng. Vậy nên lưu ý và chuẩn bị gì khi đặt vé trực tuyến:

Bạn cần phải chuẩn bị các thông tin cá nhân bao gồm Họ tên người bay, số điện thoại, địa chỉ email và một số thông tin liên quan đến việc nhận vé (nếu có) như địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan. Các thông tin này cần được nhập chính xác bởi hệ thống sẽ gửi tất cả những thông tin về hành trình qua email và số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Và tất nhiên, bạn cũng cần thẻ thanh toán có đủ tiền để tiến hành thanh toán vé máy bay mà mình đã đặt. 

Ngoài ra, trước khi đặt vé bạn nên tham khảo quy định của các hãng hàng không cho hành khách tham gia chuyến bay như việc đổi, trả vé máy bay, đặc biệt là với bạn mua vé giá khuyến mại nhé…Thực tế, khi bạn mua vé máy bay online thì nên chắc chắn thực hiện hành trình bay vì sẽ khó có thể đổi hoặc trả vé. Nếu bạn gặp phải những trường hợp không mong muốn như vậy thì nên liên hệ đại lí vé máy bay VINAJET để được tư vấn rõ hơn nhé!

Bạn có thể gọi qua hotline 0931.309.515/ 0931.309.525 hoặc truy cập https://www.bambooairs.com/ để biết chi tiết về app điện thoại VINAIR. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ VINAIR!

5/5 (1 Review)